Giao diện website Mẫu website ngoại ngữ tiếng trung Khánh Linh

Bạn đang cầm tìm giao diện web cho trang giáo dục của mình thì mẫu website ngoại ngữ tiếng trung Khánh Linh chắc chắn là thứ bạn đang tìm kiếm. Mẫu web ngoại ngữ kết hợp 2 tông màu xanh đậm và đỏ làm chủ đạo thể hiện đặc điểm riêng của ngành giáo dục nói chung. Giao diện chính của website ngoại ngữ được...
4.900.000 VND / 5.900.000 VND

Mẫu website được phát triển bởi CIT Web

Bạn đang cầm tìm giao diện web cho trang giáo dục của mình thì mẫu website ngoại ngữ tiếng trung Khánh Linh chắc chắn là thứ bạn đang tìm kiếm. Mẫu web ngoại ngữ kết hợp 2 tông màu xanh đậm và đỏ làm chủ đạo thể hiện đặc điểm riêng của ngành giáo dục nói chung. Giao diện chính của website ngoại ngữ được phân chia bố cục hợp lý đầy đủ thông tin từ khóa học, hệ thống trung tâm, lịch học… cho học viên theo dõi.

Bên cạnh đó tất cả những website Ngoại ngữ của CIT WEB được thiết kế chuẩn SEO giúp trang web lọt top tìm kiếm dễ dàng. Mẫu Website ngoại ngữ tiếng trung Khánh Linh là một giao diện được thiết kế với nhiều kiểu trang chủ mà khách hàng có thể tùy chọn các giao diện phù hợp với dịch vụ của mình.

Tính năng chính trong mẫu website ngoại ngữ tiếng trung Khánh Linh:

– Các học viên sẽ dễ dàng thao tác, đăng ký tư vấn, và kiểm tra khóa học…
– Dễ dàng quản lý trang web cũng như học viên.
– Chuẩn responsive cho các thiết bị.
– Bộ lưu trữ lớn giúp website lưu trữ nhiều tại liệu, video học…
– Tích hợp tính năng form đăng ký, tự động subtitle…

Xem thêm

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp?
đăng ký tư vấn miễn phí:

Dùng thử miễn phí